BUSSINESS CENTER

Vị Trí: Tiền Sảnh

Thời gian hoạt động: 05:00 am đến 22:00 pm

Khách được sử dụng Máy tính, truy cập Internet tốc độ cao. Khách sạn cung cấp các dịch vụ như  Photocopy, Fax với sự trợ giúp của nhân viên chuyên nghiệp về các dịch vụ Thư ký, phiên dịch.

Ngoài ra khách sạn có thể đáp ứng các yêu cầu về phòng hop, hội thảo vv.. với các trang thiết bị chuyên dùng và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

CÂU LẠC BỘ SỨC KHỎE

Vị trí: Lầu 2

Thời gian hoạt động: 10:00 am to 23:00 pm

Câu lạc bộ sức khỏe được trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến. Massage toàn thân và massage chân sẽ đem đến cho khách một không gian yên tĩnh, thư giãn. Được phục vụ bởi đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp, Sức khỏe được phục hồi nhanh chóng sau một ngày dài làm việc hoặc sau một chuyến du lịch mệt nhọc.

PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

Vị trí: Lầu 2

Thời gian hoạt động: Từ 5:00 am đến 22:00 pm

Được trang bị với đầy đủ các trang thiết bị tân tiến cho khách, bao gồm máy tập chạy bộ, máy đạp chân, máy tập tay, chân và các thiết bị cần thiết khác cho việc rèn luyện thể chất.

SPA, SAUNA, MASSAGE

Phục hồi sức khỏe bằng Xông hơi , xoa bóp chân, xoa bóp toàn thân sau một ngày làm việc mệt nhọc, khách sẽ cảm thấy thư giãn với các dược liệu quý hiếm trong liệu pháp xoa bóp toàn thân được thực hiện bởi các kỷ thuật viên chuyên nghiệp đem lại sự hưng phấn, sung mãn, sẳn sàng cho một ngày mới.

  • Massage Trọn gói:

1 tiếng massage toàn thân, 45 phút massage chân, 40 phút massage mặt.

Chân được ngâm trong bùn tinh thể, xoa bóp. Tắm Jacuzzi, tắm hơi, xông hơi bằng đá muối và được sử dụng các máy tập thể hình.

  • Massage chân:

1 tiếng massage chân , ngâm chân trong tinh thể bùn, tắm bồn thủy lực Jacuzzi, tắm hơi, xông hơi bằng đá muối.

  • Massage toàn thân:

1 tiếng massage toàn thân, tắm bồ thủy lực Jacuzzi, Tắm hơi, xông hơi bằng đá muối.

KARAOKE

Vị trí: Lầu 1

Giờ hoạt động: Từ 10:00 am đến 24:00 pm

8 phòng Karaoke được thiết kế, trang trí sang trọng, hài hòa. Được trang bị với hệ thống âm thanh tiên tiến nhất, phục vụ bởi nhân viên chuyên nghiệp. Khách sẽ cảm thấy hài lòng và thư giãn tuyệt vời cùng gia đình hoặc bạn hữu.

Map Hotel

Khoảng cách từ New Epoch đến:

  • -  Chợ Bến Thành: 1,5 km
  • -  Sân bây Tân Sơn Nhất:
    • 7 km / 20 phút bằng xe hơi hoặc xe taxi
  • -  Trung tâm hội nghị & triễn lãm:
    • 7 km / 20 phút bằng xe hơi hoặc xe taxi
Chi tiết